1
  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
PaiNaidii เป็นเหมือนผู้ช่วยที่แนะนำทางเลือกในการตัดสินใจ กิน เที่ยว พัก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงรีวิวจากผู้ที่เคยไปใช้บริการมาแล้ว เกี่ยวกับไปไหนดี
ไปไหนดี ที่ไหนดี อะไรดี ?
เมื่อถึงวันหยุด ปิดเทอม พักร้อน หรือวันเทศกาล ผมว่าหลาย ๆ คน คงมี คำถาม ว่าจะ “ไปไหนดี ?” ผมก็เช่นกัน จึงต้องอาศัยถามจากเพื่อน จากคนรู้จัก และ แน่นอนว่าต้องหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต

หรือถ้าพักผ่อนอยู่บ้านว่างๆ ผมก็อยากหาร้านทานข้าวอร่อยๆ ที่ลูกค้าตัวจริงบอกมาว่าดีไม่ดียังไง ไม่ใช่เจ้าของร้านมาเขียนเชียร์ตัวเอง หรือ อาจจะหางานอีเว้นท์/นิทรรศการที่น่าสนใจ ไม่งั้นก็หาโปรแกรมหนังดูแก้เซ็ง ประสาคนเบื่อง่าย อยู่ไม่ติดบ้าน

แต่ถ้าผมไปต่างจังหวัด ก็อยากรู้ว่าอาหารเจ้าไหนเด็ด แล้วเค้าเที่ยวที่ไหนกัน แหล่งช้อปปิ้งเดินเล่นและซื้อของฝากเค้าแนะนำที่ไหนกันบ้าง บางทริปหากมีเวลาก็อยากไปปีนผา ดำน้ำ รวมทั้งอยากรู้ว่าจังหวัดนั้นเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ อะไรให้ได้ทำบ้าง แล้วถ้าจะไปต้องเดินทางยังไง ไหนๆ ได้เที่ยวทั้งทีก็อยากสนุกให้คุ้มค่า..... จริงมั๊ยครับ? ที่สำคัญ ยิ่งถ้าได้ของดี ราคาถูก ประเภทเป็นร้านที่มีส่วนลดของแถมหรือของถูกด้วยแล้ว ผมว่าผู้บริโภคอย่างผม แฮปปี้สุดๆ

ดังนั้นผมเลยเอา คำถาม “ไปไหนดี” บวกกับความชอบ “ส่วนลดโปรโมชั่น” ของผม มารวมกันไว้ในเว็บไซต์ PaiNaiDii.com ซึ่งผมกับทีมงานเพียงไม่กี่คน พยายามเล่าประสบการณ์จากการไปมาจริงๆ เข้าไปไว้ในเว็บไซต์ แต่ก็ยอมรับว่าได้ไม่มาก ไม่หลากหลายพอ แต่ก็จะพยายามเต็มที่ครับ
ไดเร็กทอรี่สอบสวน

โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ

คอมเม้นท์ล่าสุด