ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Link
1
อดีตนักร้องอิสระหันเหชีวิตมาจับงานศิลปะปลายมีด วาดภาพสดๆ จากปลายมีด ซึ่งเป็นศิลปะแนวใหม่ โชว์และขายภาพละ 100 บาท สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัว
1
ธุรกิจการเงิน เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการหรือประชาชนทั่วไปควรรู้จักไว้บ้างบางส่วน เพราะเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวอย่างยิ่ง หากสนใจการบริหารและการลงทุนเงินในกระเป๋าของคุณ และเข้าใจกลุ่มธุรกิจต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการเงินในประเทศไทยทั้งแบบถูกต้องตามกฎหมายหรือตามพระราชบัญญัติธุรกิจสถาบันการเงิน พุทธศักราช 2551 และแบบผิดกฎหมายที่ควรหลีกเลี่ยงหากไม่อยากมีปัญหา
1
เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คือ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หมายถึง เทคโนโลยีที่ถูกนามาใช้เพื่อการบันทึก จัดเก็บ ประมวลผล และค้นคืน สารสนเทศ ซึ่งแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ คือ 1. ฮาร์ดแวร์ (Hardware) คือ อุปกรณ์ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของคอมพิวเตอร์ รวมถึงสื่อที่ใช้ในการ บันทึกข้อมูล ได้แก่ อุปกรณ์รับข้อมูล (Input Devices) หน่วยประมวลผลกลาง (Central Processing Unit : CPU) หน่วยความจาหลัก (Main Memory Unit) หน่วยเก็บข้อมูลสารอง (SecondaryStorage) และอุปกรณ์แสดงผล (Output Devices)
1
อาการใจสั่นที่เกิดขึ้นทันทีทันใด โดยไม่สัมพันธ์กับการออกแรงและสามารถหายได้เอง ผู้ป่วยมักแยกอาการแตกต่างกันขณะที่มีและไม่มีอาการใจสั่น โดยเฉพาะหากสังเกตได้ว่าอัตราการเต้นของหัวใจเร็วกว่าปกติมากเกิน 100 ครั้งต่อนาที

อาการใจสั่นเป็นความรู้สึกของผู้ป่วยต่อการเต้นของหัวใจ ซึ่งหัวใจอาจจะเต้นปกติหรือผิดปกติก็ได้ โดยทั่วไปคนมักไม่รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจ แม้ในภาวะที่หัวใจบีบตัวแรงและเต้นในอัตราที่เร็วมากขณะออกกำลังกาย ตรงกันข้ามในภาวะที่ปราศจากสิ่งกระตุ้นใด ๆ คนบางคนอาจเกิดอาการใจสั่น เช่น ขณะจะเข้านอน ความรู้สึกถึงการเต้นของหัวใจ อาจทำให้บางคนสงสัยว่า หัวใจของตนเกิดความผิดปกติทั้งที่หัวใจไม่ได้เกิ
อ่านต่อ
ดความผิดปกติหรือเต้นผิดจังหวะแต่อย่างใด

อาการใจสั่นที่อาจเกิดจากความผิดปกติของการเต้นของหัวใจหรือโรคหัวใจ

ใจสั่นร่วมกับอาการอื่น เช่น หน้ามืด เป็นลมหมดสติ เจ็บแน่นหน้าอก หรือเหนื่อยหอบกว่าปกติ อาจบ่งบอกถึงโรคหัวใจรุนแรงควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว
1
จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน renovate บ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นครึ่ง บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง
1
ประกาศฟรี ซื้อ-ขาย บ้าน รถ รถมือสอง รถบ้าน สินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ แฟชั่น เสื้อผ้า และอีกมากมาย แหล่งซื้อขายของออนไลน์ที่ Kaidee
1
การก่อตั้งคลินิกสุขวิทยาจิต-การพัฒนาเป็นศูนย์สุขวิทยาจิต และสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ เริ่มก่อตั้งคลินิกสุขภาพจิต เมื่อพ.ศ. 2496 แล้วยกระดับเป็นศูนย์สุขวิทยาจิต และย้ายมาที่ตั้งปัจจุบัน เลขที่ 81/15 ถนนพระรามที่ 6 ตรงข้าม รพ.รามาธิบดี เมื่อพ.ศ. 2512 ต่อมาก็ได้เปลี่ยน เป็นสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ จะเห็นพัฒนาการของสถาบันฯ ซึ่งเติบโตขึ้น ทั้งสถานที่ ทำงาน และจำวนเจ้าหน้าที่ ซึ่งเพิ่มขึ้นจากในระยะแรกมีเพียงทีมจิตเวชเพียง 3 คน ต่อมา ก็มีสหวิชาชีพอื่นที่เข้ามาร่วมปฏิบัติงาน เช่น พยาบาล เภสัชกร เจ้าหน้าที่ธุรการและเจ้าหน้าที่อื่นๆ ที่ช่วยให้การปฏิบัติงานของส
อ่านต่อ
ถาบันฯ เป็นไปด้วยความเข้มแข็ง ราบรื่น ทั้งนี้เริ่มมาจากนโยบาย การสนับสนุน ของ ศจ.นพ.ฝน แสงสิงแก้ว บิดาแห่งสุขภาพ และ ศจ.พญ.คุณหญิงสุภา มาลากุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการคนแรกของคลินิกสุขวิทยาจิต ซึ่งมีความมุ่งมั่น ในการที่จะสืบทอดเจตนารมณ์ ของ ศจ.นพ.ฝน ที่จะให้สถาบันฯเป็นศูนย์กลางของงานสุขภาพจิตในแง่ของการปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นทั้งการป้องกันก่อนเกิด ปัญหา และการแก้ไขปัญหาเสียแต่ในระยะเริ่มแรก สถาบันฯจึงมีบริการแก้ไขปัญหาเด็ก และวัยรุ่นที่มีปัญหาพฤติกรรม และปัญหาทางอารมณ์ โดยให้บริการ ในแบบผู้ป่วยนอก และโรงพยาบาลกลางวันในระยะแรก

งานที่สำคัญอีกด้านหนึ่งคือ การเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน ซึ่งทำโดยการเผยแพร่ความรู้ผ่านสื่อมวลชน การอบรมความรู้ให้แก่ผู้ใกล้ชิดเด็ก เช่นครู ครูแนะแนว ซึ่งทำเป็นโครงการสุขภาพจิตโรงเรียน โรงเรียนพ่อแม่ และการจัดทำเอกสารเผยแพร่ เป็นต้น

สถาบันฯ ยังเป็นที่แห่งแรกซึ่งให้การสอนฝึกอบรมด้านกุมารจิตเวชศาสตร์ (Child Psychically ) และเป็นหน่วยงานที่มีวิชาชีพใหม่เกิดขึ้น ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ได้แก่ วิชาชีพสังคม สงเคราะห์ทางจิตเวช และจิตวิทยาคลินิก ซึ่งในปัจจุบันหน่วยงานจิตเวชและ สุขภาพจิตทุกแห่ง จะมีทั้งสองวิชาชีพนี้ปฏิบัติงานอยู่ทั่วประเทศ
1
20 ทริปโดนใจ เที่ยวสุด Slow Life ในเมืองไทย เที่ยวแบบประหยัด สบายกระเป๋า หลายคนที่เบื่อกับการเที่ยวแบบปกติ จ่ายเงินแพงๆ เพื่อนอนโรงแรมหรู กินดื่มสุดเหวี่ยงแล้วล่ะก็ เราขอชวนไปใช้ชีวิตแบบสโลว์ เที่ยวชิลล์ๆ นอนชิลล์ๆ ประหยัดงบในกระเป๋า แต่ได้ประสบการณ์ท่องเที่ยวเต็มเปี่ยม สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น กับ 20 ทริป Slow Life ในเมืองไทย ที่น่าไปตามมากๆ ทีเดียวเชียว !
ไดเร็กทอรี่สอบสวน

โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ

คอมเม้นท์ล่าสุด