ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Link
1
อดีตนักร้องอิสระหันเหชีวิตมาจับงานศิลปะปลายมีด วาดภาพสดๆ จากปลายมีด ซึ่งเป็นศิลปะแนวใหม่ โชว์และขายภาพละ 100 บาท สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัว
1
รับสมัครบุคคลภายนอก เป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ พ.ศ.2560 จำนวน 5,000 อัตรา (นสต.) รับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย
หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพหรือเทียบเท่า เพื่อบรรจุเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ พ.ศ. 2560
ภ.1, ภ.2, ภ.3, ภ.4, ภ.5, ภ.6, ภ.7, ภ.8, ภ.9, บช.ตชด. และ บช.น.
รับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย
หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพหรือเทียบเท่า เพื่อบรรจุเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ พ.ศ. 2560

new ประกาศรับสมัครฯ (รับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. - 8 ธ.ค. 60)
1
บริษัท ไทยแอคทิวิตี้ บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ทั้งในและต่างประเทศ ตามเส้นทางที่ท่านสามารถเลือกสรรและกำหนดงบประมาณได้ เรารับจัดทั้งกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมความสัมพันธ์ในหมู่สมาชิกพนักงาน งานประชุมสัมมนา ในรูปแบบต่างๆเพื่อครองใจลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ที่ผ่านมาเรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรับใช้ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่าน ทั้งบริษัท ห้างร้าน เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ สถาบันการศึกษา กลุ่มบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และหน่วยงานราชการ โดยอาศัยจุดขายที่เน้นคุณภาพ การบริการที่เป็นกันเองทั้งก่อนและหลังการขาย ภายใต้เจตนารมณ์และความตั้งใจที่
อ่านต่อ
จะเสนองานบริการที่ดีให้กับทุกท่านโดยคำนึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

“ท่านสามารถสอบถาม ปรึกษา วางแผนการท่องเที่ยวของท่านกับเราได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทีมงานทุกคนยินดีให้บริการและพร้อมที่จะดูแลท่านอย่างเต็มใจ”
1
ผู้ช่วยที่ดีที่สุดด้านการท่องเที่ยว และเส้นทางอื่นๆ โปรแกรมทัวร์ จัดกรุ๊ฟทัวร์ ที่ดีที่สุด โปรโมรชั่นท่องเที่ยว,โปรโมชั่นท่องเที่ยวต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศมากมายให้เลือกสรร โปรโมชั่นท่องเที่ยวที่ถูกโดนใจ โดยสยามออร์คิด
1
ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน ทัวร์บาหลี แพคเกจบาหลี อินโดเนเซีย ทัวร์เกาหลีเหนือ กับพรีมา คอนเนคชั่น ทัวร์ทั่วโลกมั่นใจการบริการ และคุณภาพ 02-1589158
บริษัท พรีมา คอนเนคชั่น จำกัด รับทำแลนด์ สำหรับประเทศในแถบ เอเชีย และ ตะวันออกกลาง โดยเน้นที่ประเทศ ภูฏาน อินโดเนเซีย เนปาล อินเดีย อียิปต์ จอร์แดน และในโอกาสที่หลายๆบริษัทท่องเที่ยวต้องการให้เราจัดกรุ้ปทัวร์ มาบริการในรูปแบบที่สำเร็จรูป เราเลยมีความคิดที่จะจัดทำเว็บไซท์ของเราขึ้นเอง เพื่อให้บริการทัวร์ที่เราจัดทำทำเอง รวมถึงแพคเกจทัวร์ และโปรแกรมต่างๆ ที่เพื่อนๆฝากขายมา
•ทัวร์ที่เราร่วมกับเพื่อนๆ บริษัททัวร์ ช่วยกันทำ มีหลากหลายโปรแก
อ่านต่อ
รม แต่จะเป็น

สถานที่ๆทางบริษัททำแลนด์เท่านั้น
•ภูฏาน
•จอร์แดน
•ศรีลังกา
•อียิปต์
•อินเดีย
•เนปาล
•อินโดเนเซีย รวม บาหลีบริษัท พรีมา คอนเนคชั่น จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายตั่วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบิน ดรุ๊ก แอร์( Druk Air ) สายการบินแห่งชาติของ ราชอาณาจักร ภูฏาน นอกจากนี้เรายังเป็น Top Agent ที่ทำทัวร์นักท่องเที่ยวไทยไปเที่ยวภุฏานทางบริษัทขอเน้นเรื่องมาตราฐานและความเชื่อมั่นว่าเราสามารถคัดสรรสิ่งที่ดีมาบริการทุกท่านได้เป็นอย่างดี
1
chillpainai ชิลไปไหน แนะนำที่พัก ร้านอาหาร ที่เที่ยวทั่วไทยพร้อมรีวิวที่พัก รูปภาพ แผนที่ และคลิปบรรยากาศที่พัก ลงพื้นที่จริงให้ข้อมูลได้ตรงใจคุณที่สุด ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยว ซิลซิล พร้อมให้ทุกท่านที่ท่องเที่ยวได้ตัดสินใจ
1
PaiNaidii เป็นเหมือนผู้ช่วยที่แนะนำทางเลือกในการตัดสินใจ กิน เที่ยว พัก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงรีวิวจากผู้ที่เคยไปใช้บริการมาแล้ว เกี่ยวกับไปไหนดี
ไปไหนดี ที่ไหนดี อะไรดี ?
เมื่อถึงวันหยุด ปิดเทอม พักร้อน หรือวันเทศกาล ผมว่าหลาย ๆ คน คงมี คำถาม ว่าจะ “ไปไหนดี ?” ผมก็เช่นกัน จึงต้องอาศัยถามจากเพื่อน จากคนรู้จัก และ แน่นอนว่าต้องหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต

หรือถ้าพักผ่อนอยู่บ้านว่างๆ ผมก็อยากหาร้านทานข้าวอร่อยๆ ที่ลูกค้าตัวจริงบอกมาว่าดีไม่ดียังไง ไม่ใช่เจ้าของร้านมาเขียนเชียร์ตัวเอง หรือ อาจจะหางานอีเว้นท์/นิทรรศการที่น่าสนใจ ไม่งั้นก็หาโปรแกรมหนังดูแก้เซ็ง ประสาคนเบื่
อ่านต่อ
อง่าย อยู่ไม่ติดบ้าน

แต่ถ้าผมไปต่างจังหวัด ก็อยากรู้ว่าอาหารเจ้าไหนเด็ด แล้วเค้าเที่ยวที่ไหนกัน แหล่งช้อปปิ้งเดินเล่นและซื้อของฝากเค้าแนะนำที่ไหนกันบ้าง บางทริปหากมีเวลาก็อยากไปปีนผา ดำน้ำ รวมทั้งอยากรู้ว่าจังหวัดนั้นเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ อะไรให้ได้ทำบ้าง แล้วถ้าจะไปต้องเดินทางยังไง ไหนๆ ได้เที่ยวทั้งทีก็อยากสนุกให้คุ้มค่า..... จริงมั๊ยครับ? ที่สำคัญ ยิ่งถ้าได้ของดี ราคาถูก ประเภทเป็นร้านที่มีส่วนลดของแถมหรือของถูกด้วยแล้ว ผมว่าผู้บริโภคอย่างผม แฮปปี้สุดๆ

ดังนั้นผมเลยเอา คำถาม “ไปไหนดี” บวกกับความชอบ “ส่วนลดโปรโมชั่น” ของผม มารวมกันไว้ในเว็บไซต์ PaiNaiDii.com ซึ่งผมกับทีมงานเพียงไม่กี่คน พยายามเล่าประสบการณ์จากการไปมาจริงๆ เข้าไปไว้ในเว็บไซต์ แต่ก็ยอมรับว่าได้ไม่มาก ไม่หลากหลายพอ แต่ก็จะพยายามเต็มที่ครับ
1
paiduaykan.com ไปด้วยกันท่องเที่ยว แนะนำที่พัก ร้านอาหาร ที่เที่ยวทั่วไทยพร้อมรีวิวที่พัก พร้อมรูปภาพจากทุกมุมทั่วประเทศ www.paiduaykan.com แหล่งชุมนุมของคนชอบเที่ยวไปด้วยกัน.คอม เว็บไซต์ที่สนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก โดยเน้น การให้ข้อมูลเรื่องราว ท่องเที่ยวผ่านภาพ ถ่ายสวยๆ รวมถึงความเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักการท่องเที่ยว ปัจจุบันเว็บไซต์เข้าสู่ปีที่ 7
ไดเร็กทอรี่สอบสวน

โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ

คอมเม้นท์ล่าสุด