ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site


 สารบัญเว็บไทย Directory » ธุรกิจ Business » ธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งทอ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องแต่งกาย การทอผ้า ตัดเย็บ เสื้อผ้าขายส่ง garment textile

เรียงตาม Sort by: นิยม Popularity | อักษร Title | แนะนำ Vote

  อันดับ 1 งานเสื้อผ้า สิ่งทอ (0/2947) / 0
  อันดับ 1 งานเสื้อผ้า สิ่งทอ หางาน เสื้อผ้า สิ่งทอ สมัครงาน ...แหล่งรวม งาน เสื้อผ้า สิ่งทอ จากบริษัทชั้นนำในประเทศ ให้การ หางาน เสื้อผ้า สิ่ง ทอ เป็นเรื่องง่ายๆ ... ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจเสื้อผ้า-สิ่งทอ" ... [A broken link]
  http://www.jobth.com/searchcombytypecom.php?gid=000017

  ขายผ้า ผ้ายืด วัดสน ร้านผ้าแฟนซี ขายปลีก (0/1186) / 0
  ร้านผ้าแฟนซี อุตสาหกรรม สิ่งทอ เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้ายืดคุณภาพดี ให้แก่โรงงานการ์เมนท์ต่างๆทั่วประเทศ สินค้าของเราได้แก่ ผ้ายืด SINGLE JERSEY COTTON 100% NO.20 NO.32 ผ้า TK ผ้า TC ผ้าจูติ ผ้าริ้ว ผ้าฟอก ผ้าแฟนซี มีหลากหลายสีสรร หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก เรามีสต็อกสินค้าไว้พร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้าได้ทันทีด้วยประสบการณ์ใน วงการผ้ายืด และเส้นด้าย ประกอบกับความพิถีพิถันเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิตของเราทำให้ ร้านผ้า แฟนซี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีตลอดมา จำหน่าย ผ้ายืดคุณภาพเยี่ยม ตรงจากโรงงานผู้ผลิต ที่ร้านเน้นขายผ้ายืดหลายหลายประเภท ทั้งผ้ายืดสีพื้นต่างๆ ผ้ายืดลายริ้ว ผ้ายืดสลาฟ ผ้าฟอก ผ้ายืดแนวแฟนซี ร้านเราเน้นไปที่คุณภาพที่มีการตรวจ สอบอย่างถี่ถ้วนด้วยประสบการณ์ในวงการสิ่งทอกว่าสิบปี และเรายังเน้นในเรื่องของรูปแบบ การออกแบบลายผ้า และสีที่คลอบคลุมตรงใจลูกค้าปลายทางที่สุด ดูสินค้าตัวอย่างผ้ายืดได้ที่ http://www.pafancy.com เปิดทำการ วันจันทร์ ถึงเสาร์ 8.00 - 17.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน้า ร้าน ติดต่อคุณบี เบอร์โทรศัพท์ 02-816-7344 พนักงานขาย คุณกิต เบอร์โทรศัพท์ 081-821-5716 ติดต่อเราได้ที่ : หน้าร้าน เลขที่ 23/1 ซอยสุขสวัสดิ์ 35 (วัดสน) เขตราษฏร์บูรณะ กทม 10140 ผ้ายืดคุณภาพเยี่ยม ราคากันเอง ดีไซน์สวย http://www.pafancy.com [A broken link]
  http://blog.pafancy.com/

  ธุรกิจเสื้อผ้าสิ่งทอ (0/686) / 0
  ธุรกิจเสื้อผ้าสิ่งทอ บริการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับโรงงานและบริษัทต่างๆ เช่น ชุดยูนิฟอร์ม เครื่องแบบพนักงานที่ต้... [A broken link]
  http://webindex.sanook.com/tags/ธุรกิจเสื้อผ้าสิ่งทอ/

  ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อผ้า พร้อมบริการปักและสกรีนโลโก้ (0/525) / 0
  บริษัท โปโลเมคเกอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อผ้า พร้อมบริการปักและสกรีนโลโก้ สินค้ามาตรฐานการส่งออก มีให้เลือกมากกว่า 100 แบบ สินค้าในสต็อคพร้อมส่งกว่า 10,000 ตัว สั่งตัดขั้นต่ำ 30 ตัว พร้อมส่งภายใน 10 วัน [A broken link]
  http://www.polomaker.com

  เครื่องล้างท่อ ล้างท่อ ท่ออุดตัน (0/525) / 0
  เครื่องล้างท่อ ล้างท่อ ท่ออุดตัน รับลอกท่อ งูเหล็ก ไม่ต้องทุบ 087-253-4000 ซ่อมท่อตัน ซ่อมส้วมตัน ซ่อมบ่อดักไขมันตัน ไม่ต้องทุบ เราแก้ไขได้ ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ ห้องครัว อ่างล้างหน้า โถปัสสาวะ โรงงานอุตสาหกรรม สำหรับอาคารและโรงงาน ทุกชนิดโดยทีมงานช่างที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์สูง เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และเชื่อถือได้ (แก้ไขไม่ได้ ไม่คิดเงิน) รับประกันงานซ่อมนาน 30 วัน หากเกิดปัญหาอีกแก้ไขให้ฟรี Hotline: 087-253-4000 เราให้บริการทุกวันครับ <http://www.tortanbkk.com> [A broken link]
  http://www.drainbkk.com

  ธุรกิจเสื้อผ้า-สิ่งทอ jobtou.com Job (0/521) / 0
  ธุรกิจเสื้อผ้า-สิ่งทอ jobtou.com Job jobs หางาน ประกาศงานฟรีธุรกิจการโฆษณา, ธุรกิจการเกษตร, ธุรกิจยานยนต์, ธุรกิจธนาคาร ... ธุรกิจอาหาร- เครื่องดื่ม, ธุรกิจเสื้อผ้า-สิ่งทอ ... ประเภทธุรกิจ : ธุรกิจเสื้อผ้า-สิ่งทอ ... www.jobtou.com/searchbyBUType.asp?typeid=17 [A broken link]
  http://www.jobtou.com/searchbyBUType.asp?typeid=17

  Mammybb มีหน้าร้าน จำหน่ายเสื้อผ้าคนท้อง ชุดคลุมท้องแฟชั่น (0/450) / 0
  Mammybb มีหน้าร้าน จำหน่าย เสื้อผ้าคนท้องแฟชั่น ทันสมัย สำหรับใส่ทำงาน สวยๆ ในสไตส์เกาหลี, ชุดคลมท้อง, ชุดคนท้อง, maternity clothing, กางเกงคนท้อง, กางเกงขาสั้นคนท้อง, เลคกิ้งคนท้อง, กางเกงยีนส์คนท้อง, ชุดชั้นในคนท้อง, ชั้นในเปิดเต้า, ชั้นในเปิดให้นมลูก, กางเกงในคนท้อง, ชุดสำหรับคนท้อง, แฟชั่นคนท้อง, เดรสคนท้อง, ชุดราตรีคนท้อง, เสื้อผ้าคลุมท้อง [A broken link]
  http://www.mammybb.com

  Thai Polo Shirt (0/441) / 0
  Thai Polo Shirt เป็นผู้ผลิตและจำน่าย เสื้อโปโล, เสื้อยืด, เสื้อแจ็คเก็ต, ถุงผ้า, หมวก (Polo Shirt, T-Shirt, Jacket, Bag, Cap) ที่ใช้เป็นเสื้อเพื่อการโฆษณาส่งเสริมการขาย เสื้อประจำสถาบัน ชมรม เครื่องแบบพนักงาน ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือใช้ในโอกาสต่างๆ [A broken link]
  http://www.thaipoloshirt.com

  BrightBandUniforms (0/420) / 0
  Bright Band Uniforms ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดวงโยธวาทิตและอุปกรณ์ [A broken link]
  http://www.brightbanduniforms.com

  Apronbkk.com (0/404) / 0
  จำหน่าย ผลิต ออกแบบ ยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อทีเชิ๊ต ผ้ากันเปื้อน เสื้อกุ๊ก เน้นคุณภาพผ้าหลากชนิดที่แก้ไขปัญหาของคุณ และการตัดเย็บที่มีคุณภาพธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งทอ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องแต่งกาย การทอผ้า ตัดเย็บ เสื้อผ้าขายส่ง garment textile [A broken link]
  http://www.apronbkk.com


  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

จำนวนเว็บไซค์ในหมวดนี้ Links in this category: 16

<< < 1/2 | 2 | > >>
ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (66.249.71.92) วันนี้ เวลา 03.32 น.