ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site


 สารบัญเว็บไทย Directory » ธุรกิจ Business » ธุรกิจเคมีภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์เคมีภัณฑ์ สารเคมี วิทยาศาสตร์เคมีภัณฑ์ chemical

เรียงตาม Sort by: นิยม Popularity | อักษร Title | แนะนำ Vote

  บริษัทกำจัดปลวก MINIBUG CO.,LTD ให้บริการ กำจัดปลว (1/303) / 0
  บริษัทกำจัดปลวก ให้บริการ กำจัดปลวก ตามมาตรฐานระดับสากล ด้วยระบบเหยื่อ Nemesis กำจัดปลวก ตายยกรัง อันดับ 1 ในออสเตรเลีย ปลอดภัย จากสารเคมี สำรวจฟรี! กรุงเทพและต่างจังหวัด [A broken link]
  http://www.minibug-insect.com/

  แล็ป วัลเล่ย์ ศูนย์รวม เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ เครื่องมือ วิทยาศาสตร์ (0/1462) / 0
  จำหน่าย: เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ วัสดุวิทยาศาสตร์ เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เครื่องแก้ว อาหารเลี้ยงเชื้อ นอกจากนี้ มีรับเป่าแก้ววิทยาศาสตร์ และ ซ่อมเครื่องมือวิทยาศาสตร์ด้วย สำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการงานวิจัย,มหาวิทยาลัย,สถานศึกษา,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และโรงงานอุตสาหกรรม เช่น เทอร์โมมิเตอร์ เครื่องมือวัดอุณหภูมิ ความชื้น น้ำยาบัฟเฟอร์ วัดกรดด่าง ตู้อบฆ่าเชื้อ ตู้ควบคุมอุณหภูมิ incubater, water bath ,vacumm oven , autoclave, microscope ฯลฯ [A broken link]
  http://www.labvalley.com

  เครือซิเมนต์ไทย (SCG) ลงทุนขยายกำลังผลิตของธุรกิจเคมีภัณฑ์ (0/1005) / 0
  เครือซิเมนต์ไทย (SCG) ลงทุนขยายกำลังผลิตของธุรกิจเคมีภัณฑ์ และ ...นายกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว ว่า คณะกรรมการบริษัทฯ ได้อนุมัติการลงทุนเพิ่มเติมอีก 2900 ล้านบาท ... [A broken link]
  http://www.newswit.com/news/2007-01-26/scg-lifestyle-center/

  ตถุดิบ เคมี ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีมบำรุงผิว สารสกัดธรรมชาติ (0/759) / 0
  จําหน่าย วัตถุดิบ เคมี สารสกัด สารตั้งต้น สารกันเสีย เพื่อการผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม โฟม เจล สบู่ โลชั่น สปา [A broken link]
  http://www.progressive-skin.com

  Shell in Thailand - ธุรกิจเคมีภัณฑ์ (0/533) / 0
  Shell in Thailand - ธุรกิจเคมีภัณฑ์ของเชลล์ธุรกิจเคมีภัณฑ์เป็นหนึ่งในธุรกิจหลัก 5 อย่างของกลุ่มบริษัทรอยัล ดัทช์/เชลล์ ใน เวลานี้มีบริษัทเคมีภัณฑ์ของเชลล์ดำเนินงานอยู่ทั่วโลกเกือบ 70 บริษัท [A broken link]
  http://http://www.shell.com/home/Framework?siteId=thailand-th&FC2=/thailand-th/html/iwgen/leftnavs/zzz_lhn3_6_0.html&FC3=/thailand-th/tailored/shell_for_businesses/chemicals/introduction.html

  Bayer - หน่วยธุรกิจเคมีภัณฑ์พื้นฐาน (0/520) / 0
  Bayer - หน่วยธุรกิจเคมีภัณฑ์พื้นฐาน หน่วยธุรกิจเคมีภัณฑ์พื้นฐาน เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคมีพื้นฐานและเคมีขั้นกลาง คุณภาพสูง ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ควบคู่กับความชำนาญในการผลิต ... [A broken link]
  http://www.bayer.co.th/webphp/basic_chemicals.php

  Thai: ธุรกิจ: เคมีภัณฑ์สารบบทั้งหมด (0/511) / 0
  Open Directory - World: Thai: ธุรกิจ: เคมีภัณฑ์สารบบทั้งหมด, เฉพาะใน ธุรกิจ/เคมีภัณฑ์. Top: World: Thai: ธุรกิจ: เคมีภัณฑ์ (1). บริษัท เมอร์ค จำกัด - ผลิตสารเคมีในห้องปฏิบัติการ สารเคมีอุตสาหกรรม ... [A broken link]
  http://www.dmoz.org/World/Thai/ธุรกิจ/เคมีภัณฑ์/

  chemforyou (0/510) / 0
  ผลิต จำหน่าย รับจ้างผลิต เคมีภัณฑ์ ประเภท 1. เคมีระบบน้ำหล่อเย็น (คูลลิ่ง ทาวเวอร์) 2. เคมีความสะอาด ทุกชนิด 3. เคมีระบบบำบัดน้ำดี น้ำเสีย ทุกชนิด 3. เคมีสระว่ายน้ำ 4. เคมีระบบหม้อไอน้ำ (บอยเล่อร์) 5. เคมีอาหาร ทุกชนิด 6. เคมีบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ สัตว์บก 7. น้ำยาฆ่าเชื้อ 8. ผงซักฟอก อุตสาหกรรม 9. ให้คำปรึกษาการใช้งานเคมี เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในงานอุตสาหกรรม อาคาร ห้างสรรพสินค้า และโรงงาน ทุกชนิด Hotline: 085-190-3097 [A broken link]
  http://www.chemforyou.com

  Bayer - หน่วยธุรกิจเคมีสำหรับผลิตหนัง (0/490) / 0
  Bayer - หน่วยธุรกิจเคมีสำหรับผลิตหนังหน่วยธุรกิจเคมีสำหรับผลิตหนังของแลนเซสส์ เป็นคู่ค้าของอุตสาหกรรมฟอกหนังทั่วโลก ซึ่งมีความชำนาญอันยาวนานในด้านการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ... [A broken link]
  http://www.bayer.co.th/webphp/leather_business_unit.php

  Regional Asia Thailand ธุรกิจ เคมีภัณฑ์ (0/487) / 0
  Regional Asia Thailand ธุรกิจ เคมีภัณฑ์ Directoryเคมีภัณฑ์ Web Directory. Websites Shell in Thailand - ธุรกิจเคมีภัณฑ์ของเชลล์. [A broken link]
  http://www.directory-index.net/Regional/Asia/Thailand/ธุรกิจ/เคมีภัณฑ์/


  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

จำนวนเว็บไซค์ในหมวดนี้ Links in this category: 23

<< < 1/3 | 2 | 3 | > >>
ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (66.249.71.146) วันนี้ เวลา 19.20 น.