ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site


 สารบัญเว็บไทย Directory » การศึกษา Education » เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ทุนการศึกษาต่างประเทศ abroad study

เรียงตาม Sort by: นิยม Popularity | อักษร Title | แนะนำ Vote

  ข้อสอบ TOEFLเก่าเพื่อซ้อมสอบ TOEFL (1/247) / 0
  TPO คือ ข้อสอบ TOEFL ที่นำมาเพื่อให้ได้ทดสอบก่อนการสอบจริง ได้ลองเรียนรู้ว่าขั้นตอนการสอบ และวัดระดับความสามารถก่อนเข้าสอบจริง [A broken link]
  http://www.english-practice-online.com

  ศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น styudy-JP.com (1/179) / 0
  เป็นเว็บไซต์ที่แนะนำสถานที่ศึกษาต่อในเมืองต่างของญี่ปุ่น รวบรวมข้อมูลโรงเรียน มหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่ศึกษาต่อและสนใจที่จะเรียนที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ ภายในมีหลายภาษาเหมาะสำหรับคนทั่งโลกเข้าไปดูได้อย่างสะดวกสบาย [A broken link]
  http://www.study-jp.com

  GESA (Thailand) (0/915) / 0
  ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษทุกระดับ เช่น เรียนภาษา ซัมเมอร์คอร์ส ประถมศึกษา มัธยมศึกษา วิทยาลัย มหาวิทยาลัย โดยให้บริการครบวงจรในการยื่นเอกสารการสมัครเรียน ตามเอกสาร ยื่นวีซ่า จองที่พัก รถรับ-ส่งสนามบิน ตั๋วเครื่องบิน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย [A broken link]
  http://www.gesathailand.com

  ชุมชนคนไทย...ในประเทศอินเดีย เรียนภาษาอังกฤษ ข้อมูลศึกษาต่ออินเดีย (0/890) / 0
  เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ไม่ไกลเกินฝัน ได้ผลจริงราคาถูก เรารวมทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประเทศอินเดีย คุณสามารถค้นหา แนะนำข้อมูลแลกเปลี่ยนข่าวสาร ข้อมูลศึกษาต่อสถานที่เรียนภาษาอังกฤษ หาที่พักอาศัย ซื้อ-ขายสินค้า การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ศิลปะวัฒนธรรม อาหารการกิน วิถีชีวิตความเป็นอยู่ เพื่อให้คนไทย ได้ประโยชน์สูงสุดในการดำรงค์ชีวิตในต่างแดน แล้่วอินเดียจะเป็นอีกประเทศ ที่คุณไม่ควรมองข้าม... [A broken link]
  http://indiapantip.com/

  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Kaplan Iternational Colleges (0/856) / 0
  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Kaplan International Colleges สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อความสำเร็จในด้านอาชีพ การศึกษา หรือเพิ่มประสบการ์ณท่องเที่ยวในต่างแดน สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ [A broken link]
  http://www.kaplaninternational.com/tha

  www.aussietip.com (0/801) / 0
  เรียนต่อต่างประเทศ นิตยสารออนไลน์ สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศ พร้อมแนะนำหลักสูตร เรียนต่อต่างประเทศ [A broken link]
  http://www.aussietip.com

  Kaplan Iternational Colleges (0/785) / 0
  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Kaplan International Colleges สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อความสำเร็จในด้านอาชีพ การศึกษา หรือเพิ่มประสบการ์ณท่องเที่ยวในต่างแดน ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ [A broken link]
  http://www.kaplaninternational.com/tha

  ศึกษาต่อต่างประเทศ (0/543) / 0
  เรียนต่อต่างประเทศ , ศึกษาต่อต่างประเทศ , Northumbria University York Institute ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ มีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำการเรียนต่อต่างประเทศมานานกว่า 20 ปี เป็นตัวแทนของ Northumbria University และ Birmingham City University [A broken link]
  http://www.york-institute.com

  ศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย (0/520) / 0
  ให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย เรียนออสเตรเลีย [A broken link]
  http://www.insight.in.th

  www.apexeducate.com (0/501) / 0
  ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศเอเพ็กซ์เปิดมานานกว่า 15 ปี แนะแนวการศึกษาต่อ AUS, UK, USA, NZ, SIN, SWISS, CAN ดำเนินการวีซ่าโดยผู้เชี่ยวชาญ จัดหาที่พักราคาประหยัด ฟรีไม่คิดค่าดำเนินการ [A broken link]
  http://www.apexeducate.com


  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

จำนวนเว็บไซค์ในหมวดนี้ Links in this category: 38

<< < 1/4 | 2 | 3 | 4 | > >>
ปรึกษากฎหมายฟรี l เนติบัณฑิต l ยิ้มซิดอทคอม l อาชีวะ

หน้าแรก Home | แนะนำเว็บไซต์ Submit a site
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (66.249.71.90) วันนี้ เวลา 23.45 น.